Ban chỉ đạo Vệ sinh ATTP xã kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh ATTP dịp Tết Trung thu năm 2023 trên địa bàn xã Bình Trung

Thực hiện Kế hoạch số 287/KH-BCĐ ngày 15/9/2023 của Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Cao Lộc về bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2023.

Kế hoạch số 619/KH-BCĐ, ngày 21/9/2023 của Ban chỉ đạo Vệ sinh ATTP xã Bình Trung về Kế hoạch đảm bảo An toàn thực phẩm Tết trung thu năm 2023.

Ngày 26/9/2023 Ban chỉ đạo vệ sinh ATTP xã Bình Trung triển khai kiểm tra công tác đảm bảo ATTP dịp tết Trung thu năm 2023 đối với các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã Bình Trung.

Thông qua hoạt động kiểm tra, nhằm kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các trường hợp vi phạm về ATTP, hạn chế ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm; đánh giá tình hình về ATTP đối với các nhóm thực phẩm lưu thông trên thị trường nhằm định hướng giải pháp quản lý; đánh giá việc cấp các loại giấy phép về ATTP: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an ATTP, việc tự công bố sản phẩm.

Tiếp tục tăng cường các hoạt động tuyên truyền chính sách pháp luật và các văn bản quy phạm pháp luật trong lĩnh vực ATTP nhằm nâng cao nhận thức chấp hành các quy định pháp luật của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm và nhận thức của người tiêu dùng.

Tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước ở các cấp và ý thức, trách nhiệm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm về đảm bảo ATTP trên địa bàn .

Một số hình ảnh kiểm tra