Chương trình Trao tặng máy tính cho chi bộ các thôn trên địa bàn xã Bình Trung

Trong thời gian qua cấp ủy, chính quyền xã Bình Trung luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt của cấp trên. Và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và đặc biệt là sự quan tâm của lãnh đạo Kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn đối với xã Bình Trung trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền nhất là các chi bộ thôn bản để phục vụ công việc soạn thảo các văn bản của thôn cũng như hằng tháng vận dụng thực hiện ứng dụng nền tảng Sổ tay đảng viên điện tử, đăng tải các văn bản của chi bộ, thôn nhằm đáp ứng nhu cầu nhiêm vụ công việc hiện nay.

Ngày 10/5/2024  Kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn đã đến trao tặng Máy vi tính cho các chi bộ thôn trên địa bàn xã Bình Trung.

Dự chương trình có đồng chí Hà Thu Hằng, Phó Giám đốc kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn, phụ trách địa bàn xã; đồng chí Nghiêm Thị Bạch Tuyết, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, phụ trách địa bàn xã; đồng chí  Nông Thị Hương, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, phụ trách địa bàn xã.

Lãnh đạo xã có đồng chí Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí La Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Hà Minh Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Đến dự với buổi trao tặng máy tính còn có đại diện các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh tại chương trình