Kỳ họp thứ chín ( Kỳ họp chuyên đề ) Hội đồng nhân dân xã Bình Trung khóa XXI, Nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thực hiện Công văn số 185/HĐND-VP ngày 18/5/2024 của Thường trực HĐND huyện Cao Lộc; Được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy xã Bình Trung. Ngày 21/5/2024  Thường trực Hội đồng nhân dân xã tổ chức kỳ họp thứ Chín (kỳ họp chuyên đề) HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tại Hội trường UBND xã để thông qua chủ trương Đề án nhập huyện Cao Lộc vào thành phố Lạng Sơn, đồng thời tại kỳ họp sẽ tiến hành bầu bổ sung các chức danh thuộc thẩm quyền của HĐND xã.

Đến dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Cao Lộc; đồng chí Hà Thị  Liên, Trưởng  Phòng Lao động TBXH huyện, đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã.

Về phía xã có đồng chí Ngô Quảng Nam,  Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí La Văn Thắng,  Phó Bí thư TT Đảng ủy xã; đồng chí Vương Trung Hải, Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hà Minh Phú,Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

Đến dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo UBND, Ủy viên UBND, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã, Trưởng các đoàn thể và toàn thể công chức xã; các vị đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Một số hình ảnh tại Kỳ họp