Chương trình làm việc Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy với Đảng ủy xã Bình Trung

Thực hiện Thông báo số 430-TB/HU, ngày 23/02/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về chương trình làm việc Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy với Đảng ủy các xã, thị trấn.

Ngày 14/3/2024, Đoàn công tác của Thường trực Huyện uỷ đã đến làm việc với Đảng ủy xã Bình Trung, tại Hội trường UBND xã.

Đoàn làm việc có Ông Hoàng Mạnh Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc làm trưởng đoàn; Thành viên đoàn làm việc có Ông Vi Minh Long, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Cao Lộc; Ông Đoàn Hữu Khôi, Phó Ban Dân vận huyện ủy; Cùng đi với đoàn làm việc có đồng chí đại diện Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, đồng chí Phó chánh văn phòng UBND huyện.

Về phía Cấp ủy, chính quyền xã có Ông Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Ông La Văn Thắng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; Ông Hà Minh Phú, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Có đại diện các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể xã, Công an xã, Quân sự xã, Công chức Văn hóa xã hội, Công chức Địa chính, Công chức Tư pháp xã cùng dự.

Tại chương trình làm việc đoàn đã được nghe Báo cáo của xã về Kết quả thực hiện các nội dung kiểm tra theo Thông báo số 430-TB/HU, ngày 23/02/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy; Nghe các ý kiến thảo luận, đóng góp của các đồng chí trong đoàn làm việc cũng như của cán bộ công chức xã.

Các nội dung công việc xã đã thực hiện được,  đoàn làm việc ghi nhận đánh giá cao, đồng thời những ý kiến đóng góp của đoàn được xã tiếp thu và chỉnh sửa, bổ sung hoàn thiện. Đoàn làm việc đề nghị Đảng ủy xã tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện và hoàn thành tốt những nhiệm vụ trong năm.

Một số hình ảnh tại chương trình làm việc