Chương trình Tặng quà của Lãnh đạo Ban Dân tộc HĐND Tỉnh cho Gia đình Chính sách, Hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 1351a/KH-HĐND-DT, ngày 10/12/2023 của Ban Dân tộc HĐND tỉnh về tổ chức thăm, tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Ngày 24/01/2024, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với HĐND huyện Cao Lộc tổ chức Chương trình tặng quà tết cho 10 hộ gia đình, đối tượng là các hộ gia đình chính sách người có công, hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Bình Trung, huyện Cao Lộc.

Đoàn tặng quà có Ông Hoàng Quy, Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh; Ông Hoàng Đức Huân, Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND huyện Cao Lộc; cùng đi có đồng chí chuyên viên văn phòng HĐND tỉnh.

Về phía Cấp ủy, chính quyền xã có Ông Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Ông La Văn Thắng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã; Ông Hà Minh Phú, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng đại diện 10 hộ gia đình có mặt.

Tại chương trình, Ông Hoàng Quy, Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000đ, tổng giá trị quà tặng là 5 triệu đồng cho 10 Hộ gia đình, đối tượng là các hộ gia đình chính sách người có công, hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Bình Trung.

Một số hình ảnh tại chương trình tặng quà