Chương trình Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh Lạng Sơn Tặng quà cho các Gia đình Hộ nghèo trên địa bàn xã Bình Trung, huyện Cao Lộc nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Thực hiện Chương trình thăm, tặng quà các hộ gia đình nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn  năm 2024.

Ngày 31/01/2024  Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy phối hợp với Ủy ban kiểm tra Công an tỉnh Lạng Sơn, Ngân hàng EXIMBANK tổ chức chương trình tặng quà tết cho 30 hộ gia đình, đối tượng là các hộ hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Bình Trung, huyện Cao Lộc.

Đến dự chương trình tặng quà có Đồng chí Dương Công Tuấn, Ủy viên Ủy ban kiểm tra tỉnh; Đồng chí Trung tá Hoàng Trung Toàn, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh.

Về phía huyện có Đồng chí Nghiêm Thị Bạch Tuyết, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Đồng chí Nông Thị Hương, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy.

Về phía Cấp ủy, chính quyền xã có Đồng chí Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng chí La Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; Đồng chí Hà Minh Phú, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; dự với buổi tặng quà  còn có các lãnh đạo UBND, UB MTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, cùng đại diện 30 hộ gia đình có mặt.

Tại chương trình, đại diện các Lãnh đạo đã trao 30 suất quà cho các hộ gia đình, đối tượng là các hộ gia đình nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Bình Trung, mỗi suất trị giá 600.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng là 18 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình tặng quà