Công an huyện Cao Lộc tặng quà các hộ gia đình trên địa bàn xã Bình Trung nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024

Ngày 02/02/2024, Công an huyện Cao Lộc tổ chức Chương trình tặng quà tết cho 20 hộ gia đình là hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Trung nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Dự buổi tặng quà có Đồng chí Thượng tá Hoàng Phương, Phó Trưởng Công an huyện Cao Lộc.

Về phía Cấp ủy, chính quyền xã có Đồng chí Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng chí Hà Minh Phú, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Vy Thanh Hiệu, Trưởng Công an xã, cùng đại diện 20 hộ gia đình có mặt.

Tại buổi tặng quà đại diện các Lãnh đạo Công an huyện đã trao 20 suất quà cho các hộ gia đình, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Tổng giá trị quà tặng là 10 triệu đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình tặng quà