ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC XÃ BÌNH TRUNG LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023-2028ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC XÃ BÌNH TRUNG LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023-2028

Đại hội đại biểu Hội Khuyến học xã Bình Trung khóa V, nhiệm kỳ 2023 -2028 được tổ chức trọng thể tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Bình Trung ngày 11 tháng 9 năm 2023, với sự tham gia của 32/35 đại biểu chính thức đại diện cho các chi hội, Ban Khuyến học trên địa bàn. Đại hội vinh dự được đón tiếp các vị lãnh đạo đại Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bình Trung; đại diện Lãnh đạo Hội Khuyến học huyện Cao Lộc đến dự và chỉ đạo.

Đại hội đã được nghe và thảo luận các báo cáo của Hội Khuyến học xã Bình Trung khóa IV trình trước Đại hội. Những ý kiến phát biểu chỉ đạo của Hội Khuyến học huyện Cao Lộc, của Thường trực Đảng ủy xã và tham luận của đại diện các chi hội Khuyến học thôn, trường học.

Đại hội thống nhất bầu ra Ban chấp hành Hội Khuyến học xã Bình Trung khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 11 Ủy viên là những người tiêu biểu đại diện cho các ban, ngành, các tổ chức đoàn thể chính trị, xã hội của xã, các chi hội Khuyến học thôn, trường học và Ban khuyến học cơ quan.

Đại hội thống nhất cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội Khuyến học huyện huyện Cao Lộc lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 4 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết.

Tại phiên họp thứ nhất của Hội Khuyến học xã Bình Trung khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã bầu 3 đồng chí vào Ban Thường vụ và các chức danh trong Ban Thường vụ khóa V, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Một số hình ảnh tại Đại hội