Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam Xã Bình Trung Lần thứ II, Nhiệm kỳ 2024 - 2029

Ngày 04/4/2024  Hội LHTN xã Bình Trung long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN xã nhiệm kỳ 2024 - 2029, tại hội trường UBND xã với sự tham gia của 65 Đại biểu.

Dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Hội LHTN huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã, cùng đại biểu ưu tú đại diện cho các hội viên thanh niên trong toàn xã.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên xã Bình Trung,  nhiệm kỳ 2019 - 2024; phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 - 2029 và các ý kiến thảo luận, phát biểu góp ý của các đại biểu và ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy và Hội LHTN huyện.

Đại hội đã biểu quyết 11 chỉ tiêu thực hiện, và hiệp thương chọn cử 09 anh, chị đủ tiêu chuẩn tham gia vào ủy ban Hội LHTN xã Bình Trung, nhiệm kỳ 2024 – 2029 và hiệp thương cử 04 anh, chị là những đại biểu tiêu biểu cho tuổi trẻ xã Bình Trung đi dự Đại hội Đại biểu Hội LHTN huyện Cao Lộc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đại hội giao cho Uỷ ban Hội LHTN xã Bình Trung, nhiệm kỳ 2024 - 2029 căn cứ Nghị quyết Đại hội, xây dựng các chương trình, kế hoạch và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Đại hội đã biểu dương, khen thưởng 02 tập thể và 02 cá nhân tiêu biểu có thành tích trong các hoạt động phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Bình Trung kêu gọi toàn thể Thanh niên xã Bình Trung phát huy truyền thống quê hương, giương cao lá cờ vinh quang của Hội LHTN Việt Nam, nguyện tiếp bước cha anh, khắc phục mọi khó khăn, thách thức, quyết tâm tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết của đại hội; tích cực cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc xã nhà thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đảng bộ xã đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội