Đảng ủy xã Bình Trung tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Thực hiện Chương trình công tác Đảng năm 2023 của Đảng ủy xã Bình Trung. Ngày 22/12/2023, tại Hội trường UBND xã Bình Trung,  Đảng ủy xã tổ chức Lễ trao tặng 50 năm tuổi Đảng cho Ông Hà Văn Hói thôn Đoàn Kết, xã Bình Trung. Đến dự buổi Lễ trao tặng có đồng chí: Nghiêm Thị Bạch Tuyết, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện uỷ; Đồng chí  Nông Thị Hương, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ.

Lãnh đạo Đảng uỷ xã có đồng chí Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng Chí  La Văn Thắng, Phó Bí thư TT Đảng uỷ xã; Đồng chí Hà Minh Phú, Phó Bí thư  Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã. Dự Hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, UBND; UBMTTQ, trưởng các đoàn thể xã,  lãnh đạo các trường học, trạm y tế, Công an xã, Hội chữ thập đỏ, Hội người cao tuổi, Các đồng chí bí thư Chi bộ, các đồng chí được khen thưởng, trao tặng huy hiệu năm 2023 cùng tham dự.

Tại buổi lễ Đồng chí Nghiêm Thị Bạch Tuyết, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Ông Hà Văn Hói, thôn Đoàn Kết, xã Bình Trung.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ