Hội nghị Cán Bộ Công Chức xã Bình Trung năm 2024

Ngày 24/01/2024, Công đoàn cơ sở xã phối hợp với UBND xã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức xã Bình Trung năm 2024, tại Hội trường tầng II UBND xã.

Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng toàn thể các CBCC xã tham dự. Hội nghị đã bầu 02 đồng chí trong Đoàn chủ tịch, và 02 đồng chí Thư ký hội nghị.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo đánh giá tình hình hoạt động của Cán bộ công chức năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2023, phương hướng nhiệm vụ công đoàn năm 2024; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo công tác tài chính công đoàn năm 2023; Các đồng chí dự hội nghị đã tự nghiên cứu các văn bản về chương trình làm việc của UBND xã năm 2024; Quyết định phân công nhiệm vụ đối với CBCC trực thuộc UBND xã; Dự thảo Quyết định của UBND xã về ban hành quy chế thực hiện dân chủ ở xã; Dự thảo quyết định của UBND xã về việc ban hành quy tắc ứng xử của CBCC và người lao động trong cơ quan.

Cũng tại Hội nghị các đồng chí CBCC đã thảo luận, đóng góp các ý kiến vào báo cáo cũng như các ý kiến về quy chế chi tiêu nội bộ của xã, và đã được giải đáp, thống nhất tại hội nghị; Hội nghị đã công bố quyết định tặng danh hiệu lao động tiên tiến năm 2023 của Chủ tịch UBND xã, đồng thời phát động thi đua và đăng ký danh hiệu thi đua năm 2024.

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở ( khóa II ) về phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Một số hình ảnh tại Hội nghị