HỘI NGHỊ Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân, Đoàn thanh niên năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 98-KH/ĐU ngày 14/2/2023 của Đảng ủy xã Bình Trung về đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã năm 2023; Kế hoạch số 275/KH-UBND, ngày 27/4/2023 của UBND xã Bình Trung về việc Tổ chức Chương trình đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND xã với Thanh niên năm 2023.

Sáng ngày 31/7/2023, Đảng ủy, UBND xã Bình Trung tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân, Đoàn thanh niên năm 2023, tại hội trường tầng 2 UBND xã.

Dự hội nghị đối thoại có đồng chí Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng chí Hà Minh Phú, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí Cán bộ công chức xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, đại diện nhân dân, Đoàn thanh niên trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh tại buổi đối thoại.