Hội nghị Giao ban Thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 3 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024

Để triển khai thực hiện có hiệu quả các văn bản của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND xã về nhiệm vụ mục tiêu năm 2024.

Chiều 14 giờ 00 phút, ngày 14/3/2024, Ủy ban nhân dân xã Bình Trung triển khai hội nghị giao ban thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 3 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024, tại Hội trường UBND xã.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã;  đồng chí Hà Minh Phú, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì cuộc họp, các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể xã, Công an xã, Quân sự xã, đại diện Trạm y tế xã, và đại diện Ban giám hiệu trường Mầm Non, trường Tiểu học & THCS xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn của 10 thôn trên địa bàn xã có mặt dự họp.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Hà Nam Nhiệm, Phó Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 3 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2024.

Hội nghị giao ban đã được nghe các ý kiến thảo luận của các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn về tình hình hoạt động và ý kiến kiến nghị của thôn. Đồng thời cũng được nghe các ý kiến trao đổi, giải đáp của cán bộ công chức liên quan đến chuyên môn; Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng ủy xã.