Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đảng năm 2023 của Đảng bộ xã Bình Trung. Ngày 28/9/2023 Đảng ủy xã  tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng 9 tháng đầu năm, triển khai phương hương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023, tại hội trường tầng 2 UBND xã Bình Trung.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng Chí  La Văn Thắng, PBTT Đảng uỷ xã; Đồng chí Hà Minh Phú, PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã. Dự Hội nghị còn có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, lãnh đạo Hội đồng nhân dân,  Ủy ban nhân dân; UBMTTQ, trưởng các đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ 10 thôn trên địa bàn xã.