Hội nghị Sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh xã Bình Trung

Thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác Hội và phong trào Nông dân của Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Bình Trung về nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023.

Căn cứ vào nhiệm vụ trọng tâm năm 2023, nhiệm vụ của Hội cấp trên và kế hoạch công tác năm của Ban chấp hành, Ban thường vụ Hội Cựu chiến binh xã Bình Trung.

Ngày 28/6/2023  Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh  xã bình Trung tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng Chí  La Văn Thắng, Phó BTTT Đảng uỷ xã; Đồng chí Hà Minh Phú, PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Vương Trung Hải, Phó CT HĐND xã; Đồng chí Hà Thị Ngọc Anh, Chủ tịch UB MTTQ xã; Các Ban ngành đoàn thể xã. Dự Hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành, chi hội Trưởng, chi hội phó Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh xã.