Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 09/11/2023 Tại UBND xã Bình Trung tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Dự Hội nghị có các đồng chí Đại biểu HĐND tỉnh, huyện và cử tri các xã Hồng Phong, Phú Xá, Bình Trung.

Hội nghị đã nghe Thông báo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND tỉnh; Báo cáo kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2023, nhiệm vụ giải pháp chủ yếu năm 2024 của UBND tỉnh; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước của UBND tỉnh; Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết các kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước của Thường trực HĐND tỉnh.

Cũng tại Hội nghị cử tri đã được nghe Thông báo dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND huyện;  Báo cáo kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND huyện; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước của UBND huyện.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện và các cơ quan, đơn vị tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của cử tri, tuyên truyền cho các cử tri và nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và Nghị quyết của HĐND các cấp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị