Hội nghị Tổng kết công tác Hội LHPN, Hội Cựu chiến binh năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Thực hiện chương trình Kế hoạch công tác năm 2023 của Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Cựu chiến binh xã Bình Trung.

Ngày 09/01/2024 Hội LHPN, Hội CCB xã Bình Trung tổ chức hội nghị tổng kết Công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 tại Hội trường tầng 2 UBND xã, nhằm đánh giá kết quả hoạt động, kết quả thực hiện các chỉ tiêu của 2 tổ chức Hội trong năm 2023. Đồng thời chỉ ra những mặt chưa làm được, những mặt còn tồn tại hạn chế, nguyên nhân để cùng nhau khắc phục và thực hiện tốt hơn trong năm 2024.

Dự Hội nghị có đồng chí: Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng Uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã;  đồng chí Vương Trung Hải, Phó chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hà Nam Nhiệm, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hà Thị Ngọc Anh, đảng ủy viên, Chủ tịch UB MTTQ xã; Các Ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí là ủy viên BCH Hội LHPN, Hội CCB xã cùng tham dự.

Hội nghị đã nghe các báo cáo tổng kết công tác của Hội LHPN và Hội CCB xã năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 và ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo xã. Cũng tại hội nghị tổng kết đại diện lãnh đạo xã đã trao giấy khen cho 05 tập thể chi hội phụ nữ và Hội CCB hoàn thành xuất sắc công tác hội năm 2023.