Đảng ủy xã Bình Trung tổ Đảng ủy xã Bình Trung tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác Đảng năm 2023 của Đảng ủy xã Bình Trung. Ngày 22/12/2023 Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2023, triển khai phương hương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Nghiêm Thị Bạch Tuyết, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện Ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện uỷ; Đồng chí  Nông Thị Hương, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ.

Lãnh đạo Đảng uỷ xã có đồng chí Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng Chí  La Văn Thắng, Phó Bí thư TT Đảng uỷ xã; Đồng chí Hà Minh Phú, Phó Bí thư  Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã. Dự Hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, UBND; UBMTTQ, trưởng các đoàn thể xã,  lãnh đạo các trường học, trạm y tế, Công an xã, Hội chữ thập đỏ, Hội người cao tuổi, Các đồng chí bí thư Chi bộ, các đồng chí được khen thưởng năm 2023 cùng tham dự.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Huyện ủy. Tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo đã trao giấy khen cho 03 tập thể và 25 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.