Gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ, và nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2024

Ngày 23/02/2024, Ủy ban nhân dân xã Bình Trung tổ chức Gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ, và tham gia công an nhân dân năm 2024, tại Hội trường tầng II UBND xã.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đồng chí là thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các cán bộ công chức, thân nhân và 8 đồng chí thanh niên có mặt.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí thanh niên đủ điều kiện tham gia nghĩa vụ quân sự và Công an nhân dân năm 2024 đã được nghe ý kiến phát biểu cũng như những lời căn dặn của các đồng chí lãnh đạo, những món quà cũng đã được trao cho các đồng chí thanh niên nhằm động viên các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như nghĩa vụ đối với địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.