Hội nghị sơ kết công tác Đảng quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác Đảng năm 2024 của Đảng ủy xã Bình Trung.  Ngày 18/03/2024  Đảng uỷ xã đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng Quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024. Dự Hội nghị có các đại biểu:

Đại biểu tỉnh có Đồng chí Hà Thị Hằng, Phó Giám đốc kho bạc tỉnh.

Đại biểu huyện ủy có Đồng chí Nghiêm Thị Bạch Tuyết, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm Tra Huyện Uỷ;  Đồng chí Nông Thị Hương, HUV, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện uỷ.

Đại biểu xã có Đồng chí Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã;  Đồng chí La Văn Thăng. PBTTT Đảng uỷ xã; Đồng chí Hà Minh Phú, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã.

Đến dự Thực hiện Quy định số 14-QĐ/HU, ngày 08/11/2023 về trách nhiệm, quyền hạn, mối quan hệ công tác, chế độ thông tin, báo cáo của cấp ủy viên, lãnh đạo, quản lý các cấp phụ trách, theo dõi, hỗ trợ xã, thị trấn, thôn, tổ dân phố, hộ gia đình; Quyết định số 2973-QĐ/HU, ngày 17/01/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về phân công các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, cán bộ lãnh đạo, quản lý phụ trách, theo dõi, hỗ trợ thôn, khu, khối phố, trên địa bàn huyện Cao Lộc, Có đồng chí Hoàng Văn Dũng, Chủ tịch Hội CCB Huyện Cao lộc,

Dự Hội nghị có các đồng chí uỷ viên Ban chấp hành; Ban Thường vụ; lãnh đạo HĐND; UBND; UBMTTQ xã, trưởng các đoàn thể xã; Lãnh đạo công an xã, trạm y tế, trường học, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Hội chữ thập đỏ, hội người cao tuổi xã.

Hội nghị đã được nghe báo cáo quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2024, nghe các ý kiến thảo luận và ý kiến phát biểu của lãnh đạo cấp trên.

Tại Hội nghị đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí. Đồng chí Nghiêm Thị Bạch Tuyết Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm Tra Huyện Uỷ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.