Hội nghị Tập huấn kỹ năng truyền thông tại cơ sở cho thành viên tổ truyền thông cộng đồng

Thực hiện Kế hoạch số 64/KH-BTV ngày 04/03/2023 của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Cao Lộc về thực hiện Dự án 8 “ Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”; Thực hiện công văn số 186/CV-BTV, ngày 22/12/2023 về việc triệu tập đại biểu tham dự tập huấn kỹ năng truyền thông tại cơ sở.

Ngày 12/01/2024, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Cao Lộc phối hợp với Hội LHPN xã Bình Trung tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng truyền thông tại cơ sở cho thành viên tổ truyền thông cộng đồng tại Hội trường UBND xã.

Dự hội nghị có đồng chí Đào Thị Thanh Mai, Chủ tịch Hội LHPN huyện Cao Lộc; đồng chí Dương Văn Chinh, Phó Giám đốc Trung Tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông huyện Cao Lộc.

Lãnh đạo xã có đồng chí Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; có các đồng chí là Tổ trưởng, tổ phó, thành viên tổ truyền thông cộng đồng xã Bình Trung cùng tham dự.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Đào Thị Thanh Mai, Chủ tịch Hội LHPN huyện Cao Lộc triển khai các nội dung về kỹ năng tuyên truyền miệng; đồng chí Dương Văn Chinh, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa Thể thao và truyền thông huyện Cao Lộc triển khai, hướng dẫn kỹ năng viết tin bài cho các thành viên tổ truyền thông cộng đồng.