Hội nghị Tổng kết công tác Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024

Thực hiện chương trình Kế hoạch công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Hội Nông dân, Đoàn TN xã Bình Trung.

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thành tựu công tác Hội, Đoàn năm 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đồng thời biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân, các gương điển hình tiên tiến. Qua đó tiếp tục khơi dậy, cổ vũ sức mạnh to lớn của khối đại đoàn kết dân tộc, phát huy mạnh mẽ nội lực, tạo động lực to lớn cho việc phấn đấu thực hiện thắng lợi chỉ thị Nghị quyết của Đảng ủy xã, của Hội cấp trên.

Ngày 02/01/2024 Hội Nông dân, Đoàn TN xã Bình Trung tổ chức hội nghị tổng kết Công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 tại Hội trường tầng 2 UBND xã.

Dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Tâm, Chuyên viên hội nông dân huyện; đồng chí Phạm Lê Minh, Phó bí thư huyện đoàn Cao Lộc.

Lãnh đạo xã có đồng chí: Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng Chí  La Văn Thắng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng khối dân vận Đảng ủy xã;  đồng chí Vương Trung Hải, Phó chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hà Minh Phú, PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hà Thị Ngọc Anh, đảng ủy viên, Chủ tịch UB MTTQ xã; Các Ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí trong ủy viên BCH Hội Nông dân, Đoàn Thanh niên xã, các đồng chí chi hội trưởng, bí thư chi đoàn các thôn.

Hội nghị đã nghe các báo cáo tổng kết công tác của Hội Nông dân và Đoàn Thanh niên xã năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 và ý kiến phát biểu chỉ đạo của huyện, của xã. Cũng tại hội nghị tổng kết đại diện lãnh đạo xã đã trao giấy khen cho 06 tập thể chi hội nông dân và Đoàn Thanh niên hoàn thành xuất sắc công tác hội năm 2023.