Hội nghị Tổng kết công tác quốc phòng địa phương, công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Ngày 28/12/2023 Ủy ban nhân dân xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng địa phương, công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2023,triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đến dự  Hội nghị có đồng chí: Ngô Thế Hùng, Chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự huyện; đồng chí Hà Huy Thái, Chủ nhiệm hậu cần Ban chỉ huy quân sự huyện.

Lãnh đạo xã có đồng chí Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã;  đồng chí Hà Minh Phú, Phó Bí thư  Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; đại diện lãnh đạo UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, Trưởng Công an và toàn thể công chức xã, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng tham dự.

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết công tác quốc phòng địa phương, công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.