Hội nghị tuyên truyền kiến thức Pháp luật về Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình

Thực hiện Công văn số: 1217/CV-BTV, ngày 17/4/2024 của Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn về việc triển khai hoạt động tuyên truyền chương trình mục tiêu quốc gia dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024.

Ngày 23/4/2024 Hội LHPN xã Bình Trung phối hợp tổ chức Hội nghị Tập huấn tuyên truyền chương trình mục tiêu quốc gia dân tộc thiểu số và miền núi năm 2024, tại Hội trường UBND xã.

Dự Hội nghị có đồng chí: Lê Ngọc Thùy, Trưởng ban tuyên giáo chính sách luật pháp Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn.

Phía huyện có đồng chí Hoàng Thị Duyên, chuyên viên Hội LHPN huyện Cao Lộc.

Đại diện Lãnh đạo xã Bình Trung có đồng chí: La Văn Thắng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã.

Dự Hội nghị có các đồng chí trưởng các đoàn thể xã, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN xã, chi hội trưởng, hội viên phụ nữ và người dân cộng đồng tham dự hội nghị.