Lễ phát động Cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 và Kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam ( 27/3/1946 – 27/3/2024 )

Thực hiện kế hoạch số 112/KH - UBND ngày 15/3/2024 của UBND huyện Cao Lộc Về việc tổ chức phát động Cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021 – 2030;  Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 và kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam ( 27/3/1946 – 27/3/2024 ).

Ngày 27/3/2024, Ủy ban nhân dân xã Bình Trung tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024. Hưởng ứng Lễ phát động với  218 người tham gia, gồm toàn thể các đồng chí CBCC xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, nhân dân thôn, các Giáo viên, nhân viên trường Mầm Non, trường Tiểu học & THCS xã, cùng toàn thể các em học sinh khối lớp 7,8,9 tham gia.

UBND xã đã triển khai phát động đến toàn thể cán bộ, công chức, giáo viên, học sinh và toàn thể Nhân dân trên địa bàn xã tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

- Vận động mọi người dân tự chọn cho mình môn thể thao phù hợp để tập luyện hàng ngày, nhằm tạo thói quen vận động hợp lý để bảo vệ và nâng cao sức khoẻ.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động