Liên hoan Văn hóa Văn nghệ, phát huy bản sắc văn hóa tốt đẹp, xóa bỏ các tập tục lạc hậu của đồng bào dân tộc thiểu số năm 2024.

Thực hiện Dự án 8 về “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”; Nhằm tuyên truyền cho cán bộ, hội viên, phụ nữ về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nói chung và tình hình chính trị, kinh tế, xã hội tại địa phương nói riêng. Nâng cao năng lực, nhận thức, trang bị kiến thức, kỹ năng, góp phần thúc đẩy sự tham gia tích cực của cán bộ, hội viên, phụ nữ vào quá trình xây dựng và thực thi các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tại xã Bình Trung góp phần tạo sự đồng thuận trong xã hội.

Thực hiện Kế hoạch số:107/KH-BTV, ngày 22/2/2024 của BTV Hội LHPN huyện Cao Lộc về việc tổ chức Liên hoan văn hóa, văn nghệ, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc thiểu số trong lĩnh vực bình đẳng giới, xây dựng gia đình hạnh phúc huyện Cao Lộc năm 2024.

Ngày 19/3/2024 Hội LHPN xã Bình Trung tổ chức buổi Liên hoan văn hóa, văn nghệ, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc thiểu số trong lĩnh vực bình đẳng giới, xây dựng gia đình hạnh phúc năm 2024 tại Hội trường UBND xã.

Đến dự buổi Liên hoan có đồng chí: Bế Kim Anh. phó chủ tịch Hội LHPN huyện Cao Lộc; đồng chí: Hoàng Thị Duyên , Chuyên viên Hội LHPN huyện Cao Lộc.

Đại diện Lãnh đạo xã Bình Trung có đồng chí: Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Hà Nam Nhiệm, phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí: Hà Thị Ngọc Anh. Chủ tịch UBMTTQ xã.

Dự buổi liên hoan có các đồng chí trưởng các đoàn thể, và sự có mặt của 48 chị em hội viên phụ nữ, thành viên tổ truyền thông cộng đồng trên địa bàn xã cũng có mặt tham dự buổi liên hoan.

Một số hình ảnh tại Liên hoan