Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Ngày 17/6/2024  Đảng ủy xã Bình Trung tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Văn Pói, đảng viên Chi bộ thôn Nà Ngườm.

Dự Lễ trao tặng có đồng chí Hà Thu Hằng, Phó Giám đốc kho bạc nhà nước tỉnh Lạng Sơn, phụ trách địa bàn xã.

Lãnh đạo Huyện ủy Cao Lộc có đồng chí Nghiêm Thị Bạch Tuyết, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Uỷ Ban Kiểm Tra Huyện ủy, phụ trách địa bàn xã; đồng chí Nông Thị Hương, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ Chức Huyện ủy, phụ trách địa bàn xã.

Lãnh đạo Đảng uỷ xã có đồng chí Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng Chí  La Văn Thắng, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã; Đồng chí Hà Minh Phú, Phó Bí thư  Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã.

Đến dự có các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các đoàn thể thể; các tổ chức Hội, đại diện Trạm y tế, trường học và các đồng chí Bí thư chi bộ.

Tại buổi lễ Đồng chí Nghiêm Thị Bạch Tuyết đã trao tặng huy hiệu  40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lương Văn Pói, đảng viên Chi bộ thôn Nà Ngườm và căn dặn Đảng viên chấp hành quy định về sử dụng, bảo quản Huy hiệu Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ