Thăm hỏi, trao tặng giúp đỡ thanh niên chậm tiến trên địa bàn xã Bình Trung, huyện Cao Lộc

Ngày 29/10/2023, Đoàn Thanh niên xã Bình Trung phối hợp với Huyện Đoàn Cao Lộc tổ chức hoạt động tình nguyện thăm hỏi, trao tặng thức ăn chăn nuôi giúp đỡ 01 hộ thanh niên chậm tiến là hộ Hà Văn Đức, thôn Đoàn Kết, xã Bình Trung.

Hoạt động nằm trong chương trình tình nguyện hướng tới chào mừng Kỷ niệm 192 năm Ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn ( 04/11/1831 – 04/11/2023 ).

Hoạt động nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo an sinh xã hội tại những địa bàn khó khăn; Tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội, khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong xã hội.

Một số hình ảnh hoạt động.