TTriển khai Hội nghị đo đạc chỉnh lý bản đồ địa chính, lập hồ sơ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riển khai Hội nghị đo đạc chỉnh lý bản đồ địa chính, lập hồ sơ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Ngày 19/12/2023 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Bình Trung triển khai hội nghị đo đạc chỉnh lý bản đồ địa chính, lập hồ sơ địa chính, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn xã Bình Trung.

Dự Hội nghị có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Bình Trung;  đại diện các đoàn thể xã, công chức VHXH, cùng đại diện Bí thư chi bộ, Trưởng các thôn trên địa bàn xã.

Dự án được thực hiện sẽ xây dựng hoàn thiện hệ thống hồ sơ địa chính đồng bộ, làm cơ sở cho công tác hoạch định chính sách phát triển kinh tế - xã hội phục vụ cho thống kê, kiểm kê đất đai, giao đất cho thuê đất, cấp giấy CNQSD đất, bồi thường giải phóng mặt bằng, lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện, xã. Chuẩn hóa bản đồ địa chính theo đúng quy định hiện hành, tạo tiền đề cho công tác xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai kết nối mạng điện tử để khai thác và sử dụng đảm bảo công khai, minh bạch trong quản lý, khai thác, sử dụng tài nguyên đất vào hoạt động trong hệ thống thông tin quản trị cơ sở dữ liệu theo mô hình chính phủ điện tử, làm cơ sở quản lý nhà nước theo quy định của luật đất đai.

Một số hình ảnh tại Hội nghị.