Khánh thành điểm vui chơi thiếu nhi thôn Xuân Lũng, xã Bình Trung

Ngày 29/10/2023, Đoàn Thanh niên xã Bình Trung phối hợp với Huyện Đoàn Cao Lộc tổ chức hoạt động tình nguyện thực hiện và khánh thành công trình điểm vui chơi thiếu nhi thôn Xuân Lũng, xã Bình Trung.

Công trình điểm vui chơi thiếu nhi thôn Xuân Lũng được thực hiện với kinh phí hỗ trợ trị giá là 5 triệu đồng.

Hoạt động nằm trong chương trình tình nguyện hướng tới chào mừng Kỷ niệm 192 năm Ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn ( 04/11/1831 – 04/11/2023 ).

Thông qua hoạt động tình nguyện tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ và có sức khỏe, có kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh hoạt động.