KỲ HỌP THỨ BẨY Hội đồng nhân dân xã Bình Trung khóa XXI, Nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 28/7/2023 Thường trực Hội đồng nhân dân xã Bình Trung tổ chức kỳ họp Thứ bẩy HĐND xã  khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026, tại hội trường tầng 2 UBND xã Bình Trung.  Đến dự kỳ họp có đồng chí: Lý Thị Thu Hà, Phó Trưởng Ban kinh tế - xã hội HĐND huyện.

Lãnh đạo xã có đồng chí Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng Chí  La Văn Thắng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã; Đồng chí Vương Trung Hải , Phó CT HĐND xã; Đồng chí Hà Minh Phú, PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã. Dự kỳ họp có các đồng chí lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, Trưởng các đoàn thể; Công chức xã; đại diện Công an xã, đại diện lãnh đạo các đơn vị trường; Trạm y tế xã, và các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, các đồng chí là đại biểu HĐND xã.

Một số hình ảnh tại Kỳ họp