Lế Bế giảng lớp dạy nghề kỹ thuật sửa chữa máy nông nghiệp thôn Khau Khe, xã Bình Trung năm 2023

Ngày 11/8/2023, Ủy ban nhân dân xã Bình Trung phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Cao Lộc, tổ chức Lễ Bế giảng lớp dạy nghề kỹ thuật sửa chữa máy nông nghiệp năm 2023 tại thôn Khau Khe, xã Bình Trung.

Dự Lễ Bế giảng có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Cao Lộc; đại diện lãnh đạo Phòng Lao động TBXH-DT huyện Cao Lộc;  Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Bình Trung;  đại diện Hội Phụ nữ xã, cùng 35 học viên thôn Khau Khe.

Kết thúc lớp học nghề, đại diện Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Cao Lộc  trao chứng chỉ cho 35 học viên thôn Khau Khe, đã hoàn thành lớp dạy nghề kỹ thuật sửa chữa máy nông nghiệp năm 2023.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng