LỄ RA MẮT Mô hình “ Điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn xã Bình Trung

Thực hiện Kế hoạch số 273/KH-BCA-C07,  ngày 01/6/2022 của Bộ Công an về tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh. Kế hoạch số 401/KH-UBND, ngày 31/12/2022 của UBND huyện Cao Lộc về xây dựng các Mô hình “ Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” và “ Điểm chữa cháy công cộng”; tuyên truyền cài đặt, sử dụng App “ Báo cháy 114”, zalo phục vụ công tác tuyên truyền về PCCC tại khu dân cư trên địa bàn huyện Cao Lộc và các văn bản hướng dẫn triển khai thực hiện.

Ngày 13/7/2023, tại tầng 2 trụ sở Ủy ban nhân dân xã Bình Trung tổ chức Lễ ra mắt mô hình “ Điểm chữa cháy công cộng” trên địa bàn xã.

Dự Lễ ra mắt có các đồng chí đại diện Đội Cảnh sát QLHC về TTXH , Công an huyện Cao Lộc; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo PCCC và CNCH xã, cùng các đồng chí là thành viên mô hình “ Điểm chữa cháy công cộng” xã.

Một số hình ảnh tại buổi lễ