LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 55 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày 21/6/2023 Đảng ủy xã Bình Trung tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí Đinh Quang Thạch và đồng chí Hà Xuân Thủy. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Nghiêm Thị Bạch Tuyết, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện uỷ; Đồng chí  Nông Thị Hương, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ.

Lãnh đạo Đảng uỷ xã có đồng chí Ngô Quảng Nam, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng Chí  La Văn Thắng, PBTT Đảng uỷ xã; Đồng chí Hà Minh Phú, PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã. Dự Hội nghị có các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, lãnh đạo, Hội đồng nhân, UBND; UBMTTQ, trưởng các đoàn thể xã các tổ chức Hội lãnh đạo nhà trường, trạm y tế, công an xã Các đồng chí bí thư Chi bộ.

Tại buổi lễ Đồng chí Nghiêm Thị Bạch Tuyết đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên và căn dặn Đảng viên chấp hành quy định về sử dụng, bảo quản Huy hiệu Đảng.

Đại diện Đảng viên, đồng chí Đinh Quang Thạch phát biểu ý kiến và ký vào sổ tặng Huy hiệu Đảng của Đảng bộ.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ