UBND XÃ BÌNH TRUNG TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN TRẺ EM NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 256/KH-UBND, ngày 28/6/2022 của UBND huyện Cao Lộc về tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2022; Kế hoạch số 559/KH-UBND ngày 24/8/2022 của Ủy ban nhân dân xã Bình Trung về tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2022.

Chiều ngày 03/10/2022 Ủy ban nhân dân xã Bình Trung tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2022 với chủ đề : “ Tre em với vấn đề Ngôi nhà an toàn, phòng chống tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước trẻ em”. Tham gia Diễn đàn là các em hoạc sinh trường TH&THCS xã. Tại buổi diễn đàn các em được giao lưu với đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Trạm trưởng y tế xã, Ban giám hiệu nhà trường.

Tại buổi diễn đàn các em được bày tỏ ý kiến, suy nghĩ của mình và đặt những câu hỏi với Ban tổ chức về những vấn đề có liên quan đến ngôi nhà an toàn, tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước…Qua đó các em hiểu và nắm vững hơn những quy định, cách phòng tránh tai nạn, để từ đó các em có nhận thức và hành động đúng đắn phòng tránh tai nạn thương tích, tai nạn đuối nước.

Một số hình ảnh tại buổi Diễn đàn