XÃ BÌNH TRUNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND XÃ VỚI THANH NIÊN NĂM 2022.

Thực hiện Kế hoạch số 172/KH-UBND ngày 19/4/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Cao Lộc về tổ chức Chương trình Đối thoại trực tiếp giữa Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện với cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niêm trên địa bàn huyện năm 2022;

Thực hiện Kế hoạch số 655/KH-UBND, ngày  7/11/2022 của UBND xã Bình Trung về việc Tổ chức Chương trình đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND xã với cán bộ Đoàn, Đoàn viên, Thanh niên trên địa bàn xã năm 2022.

Chiều ngày 04/11/2022 Ủy ban nhân dân xã Bình Trung tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với Thanh niên năm 2022 với chủ đề : “ Lao động, việc làm và khởi nghiệp”. Dự hội nghị đối thoại gồm 36 Đoàn viên Thanh niên đại diện cho các đoàn viên thanh niên 10/10 thôn trên địa bàn xã. Tham dự Hội nghị đối thoại còn có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Trưởng các đoàn thể, Công chức xã.

Tại buổi đối thoại đại diện Đoàn viên thanh niên được bày tỏ ý kiến, kiến nghị và đưa ra các câu hỏi liên quan đến lao động, việc làm và khởi nghiệp của mình đến Chủ tịch UBND xã. Cũng tại Hội nghị đối thoại Chủ tịch UBND xã đã trao đổi, giải đáp làm rõ những ý kiến, kiến nghị, đề xuất cũng như những tâm tư, nguyện vọng trăn trở của thanh niên, kịp thời nắm bắt tình hình, lắng nghe những kiến nghị, đề xuất của thanh niên để chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách phát triển thanh niên trong giai đoạn hiện nay.

Bên cạnh đó, thông qua Chương trình gặp gỡ đối thoại nhằm phổ biến rộng rãi cho thanh niên những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác chăm lo, phát triển thanh niên. Qua đó tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên bày tỏ những nguyện vọng, sáng kiến, hiến kế, kiến nghị, đề xuất liên quan đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã; định hướng, giải quyết việc làm cho thanh niên.

Một số hình ảnh tại buổi đối thoại.