XÃ BÌNH TRUNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2023 -2028

Căn cứ Kế hoạch số 104/KH-LĐLĐ, ngày 14/6/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Cao Lộc về tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở và Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Cao Lộc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028;

Ngày 07/03/2023 Ủy ban nhân dân xã Bình Trung tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 -2028. Dự Đại hội gồm toàn thể các cán bộ công chức UBND xã.

Đại hội công đoàn cơ sở xã Bình Trung nhiệm kỳ 2017 – 2023 được diễn ra trong không khí cả nước đang ra sức thi đua chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Toàn Đảng , toàn dân tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Cán bộ, công chức, viên chức xã thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ II, Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện lần thứ VIII.

Đại hội có nhiệm vụ tổng kết phong trào CBCC và đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được, những hạn chế, yếu kém và nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2023. Từ đó, đề ra những chỉ tiêu, biện pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới, nhằm xây dựng tổ chức Công đoàn thực sự vững mạnh, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo cán bộ, đoàn viên.

Một số hình ảnh tại Đại hội